Sữa tắm Johnson’s baby

nhẹ nhàng làm sạch mà vẫn không làm mất đi độ nhờn tự nhiên của da, giúp da mềm mại, mịn màng cùng với mùi hương em bé đáng yêu. Tốt cho bé và cả gia đình bạn.

Dòng sữa tắm Johnson’s baby top-to-toe được chế xuất với công thức tẩy rửa siêu nhẹ, độc đáo, dùng để tắm gội toàn thân cho bé.
Sử dụng Johnson’s baby top-to-toe, bạn sẽ có cảm nhẹ dịu như làn nước trong lành, tinh khiết, giúp tắm gội sạch sẽ cả tóc và toàn thân bé thật tiện lợi mà không làm khô da bé mà không sợ bé bị cay mắt, và hầu như không gây kích ứng cho da và mắt bé.  
 
sữa tắm johnson baby 1

Dòng sữa tắm Johnson's baby softwash thư giãn chứa 1/3 hàm lượng kem dưỡng da toàn thân nhẹ dịu, làm ẩm da ngay cả khi tắm và mang lại cho da cảm giác sạch, mềm mại và mịn màng. Với 1/3 hàm lượng kem dương da toàn thân và độ nhẹ dịu được chứng nhận lâm sàng là sữa tắm lý tưởng cho cả bé và bạn

Hãy trải nghiệm sữa tắm chứa sữa mới Johnson’s baby milk được tăng cường gấp đôi lượng protein sữa tự nhiên, với vitamin A, vitamin E giúp nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng làn da, giúp giữ cho da bạn mềm mịn và trắng hồng. Công thức không chứa xà phòng, độ pH cân bằng, được chứng minh là nhẹ dịu và hầu như không gây kích ứng cho da.
sữa tắm Johnsons Baby Milk Bath
 
Sữa tắm Johnson Bedtime Bubble chứa tinh dầu thiên nhiên, giúp bé cảm giác dễ chịu sau khi tắm, để có bé giấc ngủ ngon hơn.

Thành phố của giấc mơ đang chờ đợi. JOHNSON'S ® Bedtime Bath ® là công thức với NATURALCALM ™ tinh chất - một sự pha trộn hương liệu đặc biệt của sự tĩnh tâm. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng dành cho việc tắm ban đêm của bé sẽ giúp cho bé có 1 giấc ngủ ngon và thật sâu.

Cách dùng: Cho một ít ra miếng bông tắm hay lòng bàn tay rồi thoa lên toàn thân bé. Tắm lại bằng nước sạch..
Bảo quản: ở nhiệt độ và độ ẩm bình thường.
Chú ý: Sử dụng dưới sự hướng dẫn của người lớn. Bảo quản ở nhiệt độ và độ ẩm bình thường.
Chỉ tiêu chất lượng: Theo tiêu chuẩn của Johnson & Johnson, hầu như không gây kích ứng da và dị ứng da.

Sữa tắm Johnson’s baby với hơn 100 năm kinh nghiệm về kiến thức đáng tin cậy trong chăm sóc cho bé yêu của bạn, với những sản phẩm tiêu chuẩn về dầu gội - dầu tắm & giữ ẩm chiết xuất đến 98% tinh chất từ thiên nhiên và 2% chất tổng hợp, luôn mang đến cho bạn sự yên tâm hoàn toàn về sức khỏe làn da của con bạn.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Chưa có bình luận nào. Bạn hãy trở thành người đầu tiên
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển