Sữa tắm dành cho nam giới

được bày bán ở rất nhiều hàng sạp trong cửa hàng hay siêu thị với rất nhiều nhãn hiệu khác nhau như: Romano, Clear men, Biore for men, Nivea men…. Trong đó, nổi tiếng hơn cả và luôn luôn cạnh tranh nhau về vị trí và sức ảnh hưởng ra thị trường là 2 dòng sản phẩm Romano và X-Men.

Romano, cũng như tên gọi của nó chính là hình ảnh của nước Ý, xuất phát từ tên một thành phố hoa lệ của Italy: Rome - nơi chứa đựng các giá trị vật chất và tinh thần vô giá của loài người, những điểm đến lý tưởng cho tình yêu, các cung bậc lãng mạn, thăng hoa, sang trọng, những đôi mắt sâu hút hồn và vẻ đẹp nam tính như “tạc tượng”.

Với một phong cách mạnh mẽ, hiện đại, cá tính song vẫn giữ đúng bản chất thanh lịch, sang trọng và tinh tế của người đàn ông Ý, Romano  là sản phẩm xuất hiện đầu tiên và nổi tiếng toàn cầu trong các thương hiệu làm đẹp dành cho phái mạnh.
 
sữa tắm dành cho nam giới romano

Romano Unique là một trong các dòng sản phẩm rất được ưa chuộng của Romano, với 2 sản phẩm luôn song hành cùng nhau là dầu gội và sữa tắm dành cho nam giới.

Sữa tắm dành cho nam giới Romano Unique được bổ sung thành phần giữ ẩm, cho bạn một làn da thật sạch và đầy sức sống, một cơ thể quyến rũ và khoẻ khoắn. Sản phẩm độc đáo với hương thơm cao cấp, hiện đại tạo một sức hút mạnh mẽ đầy nam tính, giúp loại bỏ lớp khói bụi hằng ngày, tẩy sạch tế bào chết trên da, giữ ẩm không chỉ đem lại cho bạn cảm giác hài lòng mà còn đầy sảng khoái tự tin suốt ngày.

Dòng sữa tắm dành cho nam giới X-Men ra đời sau Romano, là một sản phẩm của Công ty cổ phần hàng gia (nhà) dụng quốc tế (International Consumer Products Corporation- ICP). Điểm nổi bật của sữa tắm dành cho nam giới X-Men không chỉ là hương nước hoa cao cấp mà còn mang lại một làn da khỏe mạnh với mùi thơm độc đáo, sành điệu, mạnh mẽ  và lịch lãm, tạo nên một phong cách đàn ông đích thực khi dùng chung với dầu gọi X-Men cao cấp hương nước hoa.
 
sữa tắm dành cho nam giới xmen
Cùng với slogan “Đàn ông đích thực”, X-Men đánh vào lòng tự trọng của nam giới, nhất là những nam giới Việt Nam, làm cho người đàn ông ngày càng ý thức được rằng mình nên phải dùng loại dầu gội đầu riêng, và nam giới ngày càng chủ động hơn trong chuyện mua sắm sản phẩm dầu gội dành cho riêng mình.

Thị trường sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nam giới tại Việt Nam những năm gần đây đã bắt đầu phát triển do đời sống vật chất cũng như ý thức của phái mạnh về việc chăm sóc nhan sắc ngày càng nâng cao. Dầu gội, sữa tắm dành cho nam giới nhờ vậy càng có thị trường mở rộng với những chiến lược quảng cáo và kinh doanh gay gắt giữa các thương hiệu trong lĩnh vực này.
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển