Sữa tắm dê nào tốt

trong hàng loạt các sản phẩm đủ chủng loại, đủ nhãn hiệu đang được bày bán trên thị trường hiện nay? Nhất là khi mặt hàng sữa dê và sữa tắm dê hiện chưa phổ biến rộng rãi ở Việt Nam.
 
sữa tắm dê nào tốt 2

Về khía cạnh thông tin, hầu hết mọi người trong chúng ta đều biết, không phải ngẫu nhiên mà từ thời cổ đại, giới quý tộc từ Đông sang Tây đã “nghiện” việc sữa dụng sữa dê tươi để làm đẹp.

Theo các nghiên cứu khoa học, với hàm lượng a-xít béo chuỗi ngắn cao hơn hẳn sữa bò, sữa dê có những tính chất độc đáo rất hữu ích cho việc chăm sóc làn da nhờ khả năng cân bằng độ PH, giữ ẩm, và khả năng chống khuẩn. Các phẩm chất đặc biệt trong sữa dê này còn giúp da hấp thu tốt hơn các thành phần làm mềm và mượt da, chăm sóc da ở các tầng sâu hơn dưới da, chứ không chỉ là trên bề mặt như một số loại hoá mỹ phẩm khác…

Do đó, việc uống sữa dê nguyên chất, đã tiệt trùng, đều đặn, sẽ giúp cải thiện đáng kể cân nặng của cơ thể, tăng cường khoáng hoá cho khung xương, tăng mức vitamin huyết thanh, chất khoáng và haemoglobin trong máu.

Còn việc nhiều nhà sản xuất mỹ phẩm lựa chọn để chế tạo sữa tắm dê với nhiều mẫu mã chai bắt mắt, hay thành phần nguyên liệu hấp dẫn kết hợp với tinh chất sữa dê lại khiến người tiêu dùng không biết nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào hay của nhãn hiệu sữa tắm dê nào tốt  hơn cả?
 
sữa tắm dê nào tốt 1

Bởi vì người tiêu dùng khó có thể biết được thực chất có bao nhiêu % sữa dê nguyên chất trong các sản phẩm sữa tắm dê hiện nay? Hay chỉ đơn thuần là chiết xuất tinh chất để tạo hương sữa dê? Và thật không dễ dàng để xác định loại sữa tắm dê nào tốt cho riêng bạn.

Những sản phẩm sữa tắm dê có thêm một vài thành phần tự nhiên khác như mật ong, bột yến mạch, tinh dầu hoa oải hương, cam, mật ong, hoặc đất sét v.v giúp tăng hiệu quả làm đẹp, cho bạn sẽ có được 1 làn da trắng sáng, mềm mịn như nhung.

Hoặc những sản phẩm có thêm chiết xuất từ thảo dược: cam thảo, sữa dê, ngọc trai, Vitamin E giúp làn da của bạn trở nên trắng mịn, đầy sức sống, hương thơm quyến rũ đam mê.

Ngoài ra, bên cạnh việc xác định sữa tắm dê nào tốt nhất cho bạn, thì việc làm đẹp da còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc làn da của mình như thế nào. Nên nhớ, không được lạm dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Đối với công nghệ tắm trắng bằng sữa dê, bạn chỉ nên tắm trung bình 2 lần/ tuần là đủ.
 
Nhạc cho bé giúp bé phát triển
Bình luận
Viết bình luận của bạn

NAME(*)

Chọn hình đại diệnn (*)

Nhập mã bảo vệ (*)

Nhạc cho bé giúp bé phát triển